Hi po mga mommies

Tanong ko lang. Di naman po ako buntisin, nabuntis lang ako kasi sinadya na namin ng partner ko! After ko manganak my mom decided na magtake ako ng pills para di muna masundan. Nagtake ako ng trust pill, di ako hiyang! I'm planning to stop, may possibility ba na mas tumaas ang chance na maging buntisin ako? Yun lang ina alala ko! Pls help :((#1stimemom

1 Reply

oo kasi wala ka ng contraceptive, pag withdrawal di naman 100% safe