Hi po Breastfeed moms!

tanong ko lang, ano po gamot o ginawa niyo nung may sip on, ubo at sakit lalamunan as a breastfeed mom? thank you po!

5 Replies

Ako para sa sipon, cetirizine lang. For lagnat, wala. For ubo, pinagpakukuluan lang ng luya. Check nyo po sa website na ito if safe yung gamot for breastfeeding, may mga suggestion din na alternatives: https://www.e-lactancia.org/

Tubig, kalamansi iniinom ko nun pero angtagal kasi gumaling ng ubo ko kaya nagpareseta na ako sa pedia ng baby ko nung pinacheck up ko sya. At so far gumaling na ubo ko.

mga mhie ask din po aq 21 weeks preggy po aq tinatrangkaso po aq sa sipon anu po kaya pde gamot pde poba aq ng luya na may lemon na pinakuluan😊😊😊 godbless po

1y ago

uo nga mhie tnx mhie

hi miee wala po. more water lang talaga.. wala ko ininom na gamot sa ubo kase baka mgkarun ng side effect sa gatas ko. ts sabayan dn fruits miee

Lots of Water and vitamin c lang. Pero kung matagal na yung ubo pacheck up ka na kasi bawal daw uminom ng gamot pang ubo pag breastfeeding 😊