Ubot sipon

Hi tanong ko lang ano ba pde inumin na gamot para sa ubot sipon ?? im 3months preggy kasi 4days na ako inuubo at ang masaklap di na ko nakkatulog ng maayos 2nights na ganito pag matutog na ako Grabee ang lala nya sobrang KATi TiA ??

1 Reply

nag paconsult ako sa OB nung magkaubo ako. ang nireseta sakin allerta loratidine

5y ago

takot naman po ako uminom ng Gamot kasi di pako makabisita sa ob ko nasa Province pa kasi ako sabi kasi di naman basta basta paginom ng gamot sating mga preggy 😭😭