First time mommy

Tanong ko lang 3 months napo ang tyan sabi ng midwife ko nasa baba padaw ang baby ko kaya daw medyo di malaki ang tyan ko ano pong ibig sabihin nun? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

maliit pa po tlaga c baby nyan mommy . ako po 5months na tyan ko muka lang po akong busog at kakatapos kumain. 6 months na po tlaga lumobo tyan ko.

maliit lng tlg ang tyan pag first baby,w8 k mg 7 months yn,lo2bo n yn ng todo...