tama nabili ko?

Tamang gamot ba tong nabigay saken???? Tia sa sasagot ❤

tama nabili ko?
4 Replies

Wala po pinag kaiba yung generic na gamot at branded. Di lang po sila parehas ng manufacturer pero same dosage, ingredients lang po sila ☺️

Feofer po dapat generic ata naibigay pero same naman for anti anemia, iron supplement

4y ago

Mahirap daw hanapin yung brand ng feofer. Pero pwede ko kaya inumin yan?

Hindi po ba ninyo na tanong sa pharmacist kung tama yung binili ninyo?

4y ago

Ghourl dito ko na kasi napansin sa bahay na ganyan pala yung nabigay saken kaya dito nako nagtanong 🙃

sakin ganyan din ferrous. kaso capsul yung sakin.