Maagang pagbuhat ng patayo/paupo ni baby

May tamang age po ba si baby sa pagbuhat ng paupo o patayo ? sabi kase ng mga magulang namin at mga matatanda dito maaga daw masyado kay baby namin .2 months siya nung paupo na kung kargahin. Sabi nila maaga pa daw kaya parang nawawala o di na makita yung leeg ni baby ..pero yun naman gustong pagkarga ni baby. nakakainis narin dahil paulit ulit nilang sinasabi. #advicepls #firstbaby

Maagang pagbuhat ng patayo/paupo ni baby
8 Replies

Okay lang yan mommy, yong baby ko nga wala pa syang 1 month nakakatayo na sya at kaya na noyang iangat ang ulo niya. Sabagay, wala namang mawawala pag nakikinig din tayo sa matatanda. Pero nasa oyo pa rin ang desisyon. Your child. Your rules. 🙂

normal po un.c baby ko same po sa baby mo moms 2months din naupo na.3months sya nadapa na.ngayon mg 4months sya sa 1.lakad lakad na sya.pero my alalay pa din sa amin.at nakakatikim na din sya ng foods.lakas lakas kasi ni baby at healthy

Kapag kaya naman po ni baby okay lang po. 2 months din po si baby umiiyak kapag pahiga.

2 months na bb ko ngayon. patayo gusto nyang karga. Kumusta po bb nyo

normal lang yon lalo na pag kaya naman ni baby wala poblema

Same tau ganun din sa akin

.