21 WEEKS AT MATAAS ANG PUSCELLS (PAHELP PO )

Tama po ba ang nabili ko ?? Wala kasing brand ng cefalexin ang nailagay ng doctor kanina and di ko po sya obgyne .... since annual report namin nagpalabtest ako and nagparead sa doctor doon niresetahan ako ng antibi ..ask lang po kung okay lang din ito #pregnancy #adviceplease #help

5 Replies

according to my OB normal lang sa buntis magka UTI kasi nagbabago hormones natin at may fetus na umiihi at dumumi sa tyan natin. inom ka lang ng anti bacterial at more water water is the best therapy ps: kung hinde ka naman nagsusuka at nilalagnat sa uti mo di mo kailangan mag alala

Hi mommy! Nung tumaas po yung PUS Cells ko, may procedure po na gnawa yung OB ko. Kumuha po siya ng sample ng vaginal fluid ko, at pina papsmear test po. Tsaka, yung nireseta po sakin is may kasamang suppository. Mas maigi po if magpaalam muna sa OB bago mag take ng any meds. God bless!

5mo ago

20-25 po puscells ko

Wala naman po prob miski ano brand ng cefalexin as long as cefalexin po ang generic name ng nabili niyo po. Pero suggestion ko lang po na mas maganda inform niyo parin po si OB mo sa nireseta sayo ng ibang doctor para aware din po sya mommy

5mo ago

thanks mii

di po pala nasali sa post ko ito po huhuhu

Ano po nabili nyo pala mii