20weeks 4days

Tama lang poba laki ng tiyan ko 20weeks 4days #1firstbaby#1stimemom

20weeks 4days
3 Replies

ako po 20weeks and 4 days nag pa ultrasoun ako wala naman po sinabi ob ko na maliit daw si baby pero nung pumunta ako sa center sabi nung midwife maliit daw baby ko kung ikukumpara sa buwan nya nasa 376grams lang kc sya

same Lang po tau ng Laki ng tyan pang 3anak ko na simuLa panganay ganyan din tyan ko 😅24weeks na ko preggy ngaun maLiit Lang din tyan ko sis ☺

yes po😊

Related Articles