pregnancy

Tama lang po ba yung laki ng baby bump ko para sa 26 weeks and 1 day??

pregnancy
28 Replies

26 weeks and 3 days pero sobrang taba kona bago pa ako magbuntis. nasa 72kilos ako before pregnancy tapos ngayon nasa 73kilos na ako.

28 weeks pero mas malaki yang sayo kaso payat ako naho ng buntid 40kgs here.. Now weighing 51 kgs. Pinapadiet na nga ako ni ob

Sorry to cut your curiosity sis, but only an OB-Gyne can predict if your tummy is exact good.for you and the baby. :)

My manok na pula sa likod😆😂😂 bsta po healthy c baby d po issue ang laki o liit ng tyan

Mas maliit pa jan tummy ko nung 26weeks kahit ngayon 31weeks nako sis. Parang busog lang.

Mag 34weeks nako pero malaki pa sayo. Diet ka po baka mahirapan ka nyan at ma CS

31 weeks na si baby pero parang magsing laki lang tayo mamsh liit daw sakin

parang malaki nga. ako 30 weeks pero maliit pa nga yata sa tummy mo

Ob or midwife mo makakapagsabi nyan kung normal ang sukat 😊

Pareng mgkapareho lng tau kalakiiii...