Chinese Calendar

Tama kaya ang sa Chinese Calendar?

Chinese Calendar
274 Replies

cool.. prang accurate naman.. hahaha.. 30 at girl aq s oct p due q.

d q p alam ung gender,, pero s calendar is baby girl,, Sana Sana Sana🙏🙏🤞

tama po sakin at sa friend ko baby girl.kakatapos lng ng CAS ko ehh..

Nope. Baby Boy nakalagay sa Chinese Calendar pero Girl ang Baby ko :)

pano po ba gamitin yan ? age and month mo nung nangyari or edd?

3y ago

Age mo nung nabuntis +1 tapos conception month. Tama naman sakin

Hindi po apat kming buntis ang nag pa Chinese calendar lahat puro mali.

tugma sakin yung dalawa, pero d ako naniniwala sa chinese calendar

age Mu po, tapos month kung kelan ang fertilizer or Concepcion mo

not accurate po yan boy akin jan ang anak ko now is girl❤

accurate sakin. except sa pangartlo kong anak. the rest is tama