likot si baby

Talaga po bang mas makulit ang baby boy kesa sa baby girl? kasi si baby boy ko po sobra ang likot. ?

15 Replies

ung baby ko girl po, pero sobra sa kakulitan...hha..npapataas n boses ko minsan sa kakulitan nia..pero ok lang makulit sya wag lang may sakit..

Mas malikot po ata talaga baby boy hahahahaha kung kailan ka matutulog dun siya mag lalaro sa tummy mo, ending puyat ka. Hahaha

3y ago

trueee haha kaya till now gising pko kase super sakit ng pglilikot nya😂

Yes, sobrang likot talaga ng mga baby boys. Napaka adventurous at ayaw papigil. 😂

sabi nila mas malikot si baby girl pero ang baby boy ko super likot. 😂😂😂

Depende 😂Minsan may mabait na boy at minsan may sobrang kulit na baby girl

Hindi. Sa akin parehas lang, boy panganay ko tapos girl ang bunso ko.

Depende po. I have 2kids boy and girl. Mas makulit si baby girl 🤣

mas malikot ung baby girl ku kisa ngayun pero not xure pa sa gender

sken baby giRl pero malikOt din po sya😊.. so cute.

oo talagang malikot ang mga baby n lalaki