Ultrasound

Talaga bang nag babago ang due date Ng pag anak anong dhil kase ako na bago ang due date ko dati April 2 2021 naging March 22 2021 na gnun ba tlga yun habang nalaki ang baby sa tiyan Ng isang Ina nag babago ba tagala ang due pa sagot nmn po 35 weeks and 6 days Kung ang susunduin kung due date aii March 22 20201 .. #pregnancy

2 Replies

Hi mommy! Yung due date po based sa ultrasound pabago bago po talaga yun since nagbebase po yun sa size ni baby sa loob. Yung due date nyo pa din po based sa huling regla nyo ang masusunod.

same po tayo momy, nagbago dati april 3, sa ultrasound ko is march 24.