Worry sa baby😔

Taking ko lng poh mi... Ano ba nasa Mukha nya? Nagwoworry na poh ako... Kusa lng poh ba mawawala poh nasa Mukha nya? #pleasehelp #advicepls

Worry sa baby😔
2 Replies

ganyan din po si baby ko before momsh pero nawala naman din siya katagalan paarawan niyo lang po siya lagi. Sabi nag aadjust pa daw kasi skin nila sa enviroment kaya ganyan. mawawala din yan momsh.

2y ago

thank u momshie... Sana nga ma wala poh kawawa ung baby.. 😞

try nyo po mustela sa face ni baby medyo may kamahalan pero worth it po

2y ago

ok momshies.. thank you.. ☺