PRELOVED SHOES FOR YOUR BABY GIRL

TAKE ALL FOR ONLY 600+SF ? SOPHIA THE FIRST (Never pa nagamit) SIZE 23 ? BABY SHOES (Once lang nagamit) SIZE 18 LOC: TRECE MARTIRES CAVITE AROUND CAVITE LANG SANA OR KUNG MALAPIT LANG PWEDE MEET UP ? ? PAYMENT FIRST THRU GCASH, PALAWAN EXPRESS ? SHIPPING VIA JRS OR ANGKAS COMMENT NYO PO FB NYO PARA DUN TAYO USAP ??

PRELOVED SHOES FOR YOUR BABY GIRL
1 Reply

Pang ilang taon po??

4y ago

Yung sophia the first po kasya 1yr old mahigit then yung 2nd shoes po hanggang 12months lang pinang birthday lang kasi ng baby ko