Sipon at ubo

Tag ulan nnmn mga momshies, ano po mga remedy sa sinisipon at inuubo na 1yr and 10months na baby? #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

herbal po pinainom ko sa akin 4 months cya nung inubo tsaka sipon , kalabo at manyana nilagay ko sa ibabaw ng kanin pag bagong luto . din nilalagay ko sa water niya tsaka pina inom 3 days lang wala na ubo .. tsaka sa sipon helbas po pinapahid ko sa talampakan at nilalagyan ko ng katas sa hubon niya

ceelin lang katapat niyan mii