𝗙𝗔𝗠𝗛𝗘𝗔𝗟𝗧𝗛𝗬

Tag-ulan na naman mga mommies! Napaglinis na ba tayo ng paligid natin? Siguradong marami na namang liligid na mga lamok. Paghandaan natin ito, dahil hindi biro ang dalang sakit ng lamok. Sa June 28 (Lunes) 6pm ay muli tayong magsama-sama para sa isang makabuluhang talakayan, 𝗙𝗔𝗠𝗛𝗘𝗔𝗟𝗧𝗛𝗬 - 𝙇𝘼𝙈𝙊𝙆𝙎 𝙣𝙤𝙩 𝙊𝙆𝙎: 𝙈𝙜𝙖 𝙋𝙖𝙖𝙡𝙖𝙡𝙖 𝙏𝙪𝙣𝙜𝙠𝙤𝙡 𝙨𝙖 𝙢𝙜𝙖 𝙎𝙖𝙠𝙞𝙩 𝙣𝙖 𝙜𝙖𝙡𝙞𝙣𝙜 𝙨𝙖 𝙇𝙖𝙢𝙤𝙠. Sasamahan tayong muli ni Dr. Ging Zamora at ng ating Guest Speaker, Dr. Jo Janette dela Calzada-Pedia Neurologist. Dito sa theAsianparent Philippines Facebook Page. Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay VIP Parents Philippine #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

𝗙𝗔𝗠𝗛𝗘𝗔𝗟𝗧𝗛𝗬
2 Replies

Yes Mommy, para hindi mapamahayan ng mga lamok at kitikiti lalo na ngayong tag-ulan. Dahil sa Lamok maari tayong makakuha ng sakit lalo na ang ating mga anak.

Thanks for sharing!