Prevention laban sa sakit na makukuha sa lamok

Tag ulan na naman at alam ko tayong mga nanay ay doble ingat at kelangan alamin kung ano ano ang mga dapat gawin para tayo lalo na mga anak natin ay hindi makakuha ng sakit. Sharing you the link para malaman natin kung paano natin maiiwasan magkaron ng sakit galing sa lamok. Watch this ⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/watch/live/?v=1085855781941140&ref=notif¬if_id=1624873841072453¬if_t=live_video #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

Prevention laban sa sakit na makukuha sa lamok
2 Replies

Kaya naka pajama ang dalawang bata simula nag uulan para sigiraduhin na walang kagat ng lamok

ulan = lamok talaga kaya doble ingat