35 weeks ❥

Can't refrain myself from eating too much po. Pinapadiet nako ni OB last last month pa po. Pero di ko mapigilan kumain ng madami kase nakakagutom po talaga huhu. Any tips naman po para sa tamang pagdiet yung di naman po nakakagutom ng sobra. Kase nag try po ako 1 cup of rice lang. Di kinaya nag dagdag padin ako. Sobrang bigat na din po ng tyan ko. Nakakatakot po kase lumaki masyado si bby. maliit na babae lg po ako. 4'11 in height. And payat po before pregnancy. Around 36kilos lang. Ngayon estimated ko nasa 50kilos na po ako. Paadvice naman po. salamat.#pleasehelp #pregnancy

8 Replies

inom ka po tubig bago kumain, bili ka din po fruits para pag nagutom ka yun kainin mo, self control po momsh kasi ikaw din mahihirapan, exercise ka din po yung pweding exercise sayo ask your doctor po if allowed ka niya sa mga exercise. try niyo po shake na fruits nakakawala ng cravings. like watermelon, manga at saging po ok rin.

ako binubusog ko sarili ko sa high fiber fruits...saka plenty water... sa una akala ko hindi effective pero worth it kasi hindi ako madalas magutom...3x a day ako kumakain pero sobrang unti na lang ng kanin...kasi sinasamahan ko ng fruits like banana, avocado, papaya, tomato o kung anong available na fruits...

pinag diet din ako last month din . ginagawa ko nalang iinom ako ng isang basong tubig before kumain . tapos konti nalang makakain kong kanin more on gulay nalang . tas tubig ulit after meal . busog na busog na ako nun . tag pag gutom naman inom ulit tubig tapos fruits ganun

2y ago

Thankyou sa tip mommy. Godbless po 🥰

hala same tayo!! before ako maging preggy nasa 38 lang timbang ko mga December ata yun tapos ngayon nasa 55 na ako hehehehe 5'2 naman height ko. pinag dadiet din ako, ang ginagawa ko, gabi di ako kakain. milk lang okay na

2y ago

same mie pinapabawasan narin ni OB kanin ko kasi may sugar na nakita sa ihi ko kaya ang dali kong magutom tinitiis ko muna sa ngayon kasi malapit na ako manganak saka nalang ako babawi ng kain pagka panganak

Try light snacks like oatmeal with fruits, granola bars at mga low-sugar diet mommy. At least kapag nagutom po kayo, hindi kayo nagheheavy meal kahit maya’t maya kayo kumakain. 🙂

Damihan mo tubig mi or magsabaw ka and gulay. Suppressing hunger is bad pero totoo na mahihirapan kang manganak pag sumobra laki ni baby. You can ask your OB for tips.

2y ago

thank you po mii for responding ♥︎ nakakagutom po kase talaga. kahit more water naman ako. di talaga enough mii. naiiyak ako pag pinipigilan ako ni mama kumain. like binabantayan nya bawat subo ko. Kesyo enough na daw po baka masobrahan :(

best advice skin ng OB ko drink 1glass of water before meal pra busog agad

try mo brown rice momshie mabigat sa tyan yon kaya agad kang mabubusog.