PILLS PILLS

T ANONG KO LANG PO SA MGA OB GYNE DITO , PWEDE NA PO KAYANG UMIINOM.NV PILLS KAHET DIPA NIREREGLA 9 MONTHS NA PO BABY KO , YUNG HUSBAND KO PO KSE NAG AAYA NA NATATAKOT PO KSE AKO E BAKA MASUNDAN DATI IMPLANT USER PO AKO KASO NAGING OBESSE PO AKO , DI ANGKOP.YUNG TIMBANG KO SA EDAD KO . PWEDE NA PO KAYA AKO MAG PILLS#advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom #blessed

PILLS PILLS
2 Replies

pacheck po Kayo sa OB nyo,me nerereseta Yan na pamparegla....then tsaka po Kay pede magstart mag pills

kailangan magkaroon ka muna ng regla bago ka uminom