Các mom ơi cho em hỏi cần bổ sung gì cho 3 tháng đầu mang thai với lại uống sắt với canxi loại nào

Sắt canxi nào không bón không nóng ạ?

17 Các câu trả lời

mom đi siêu âm bs cũng kê đơn đó mom mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Đi khám nhận đơn của bsi là chuẩn nhất nha. Không thì m ra hiệu thuốc hỏi thôi ạ.

Bs thuốc sắt, vitamin tổng hợp thôi nè mom. Canxi 4 tháng mới uống nha

ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống sắt và canxi dạng nước

uống theo đơn của bác sĩ nha p mà qua 3 tháng ms bổ sung canxi dcv

Sắt vs axit folic ạ. Canxi thì để tầm tháng 4 rồi bsung ạ

canxi từ từ bổ sung mom nhé, mình theo thuốc kê của bs

3 tháng đầu chỉ bs sắt và vitamin th thôi m nhé.

Canxi tháng thứ 4 trở ra mới cần uống mom nhé

3m đầu bổ sung sắt thôi m, 12w mới bs canxi