Tiêm vacxin VNVC 6in1

Sắp tới con e tròn 2 tháng tuổi, e đang tính cho bé đi tiêm 6in1 ở VNVC, mà hiện tại đang dịch không biết trung tâm có cho nơi khác đến tiêm không ạ, trước lúc đi tiêm có cần đặt mua trước vx không hay đến đó làm thủ tục rồi vào tiêm. Các mẹ đã đi tiêm trong mùa dịch này rồi tư vấn giúp e với ạ.

9 Các câu trả lời

Tiêm bth mom ạ. 6in1 ko phải vaccine hiếm nên có sẵn, mom ko cần đặt trước, vì thường đặt trước ngta sẽ tính thêm giá đặt là 20% nha. Mom tới VnVc nào cũng đc, nhớ lên ưebsite của họ khai báo y tế trước cho nhanh kẻo tới đó phải khai xong mới lên đợi khám r tiêm cho bé

3y ago

Vâng mom hihi

nhiều nơi họ không cho đi từ tỉnh nọ sang tỉnh kia thôi m, vnvc tiêm dịch vụ thì m cứ đến đc chỗ họ là họ tiêm thôi

Tỉnh mom có VNVC để tiêm không nè chứ nhiều nơi hạn chế không cho người tỉnh khác vào tỉnh họ đâu nè

Mom đk đến tiem luôn ko cần phải đặt mua trước

Có giấy sét nghiệm âm tính covi là được mom nha!

mom gọi lên trung tâm hỏi thử nè

mom gọi trung tâm hỏi trước xem

3y ago

cảm ơn m, mình có gọi lên mà chỉ có trả lời tự động thôi không gặp được nv tư vấn

m gọi lên trung tâm hỏi thử nè

3y ago

cảm ơn m

vnvc lúc nào cũng mở nè m