Tập đầu #tham khảo ý kiến

Sắp sinh các mom có dự trữ được nhiều tiền ko ạ .hơn tháng nữa là sinh rồi mà kinh tế vkck e eo hẹp quá ,ko biết bao nhiêu để đủ trang trải lúc sinh các mom nhỉ.mom nào cho e ít kinh nghiệm với ạ .

9 Các câu trả lời

hai vkck đi làm xa ko dám mượn ai luôn mom ạ .giờ tình hình dịch nữa nên nhiều cty thất nghiệp nữa.e mới bầu tập đầu mà đã thấy tốn kém gê .

Dự trù ít nhất cũng tầm 5-6tr nếu bé kg bú sữa ngoai nếu bé bú sữa ngoai 5-6tr thì vẫn phải xem lại chứ trong tháng bé hơi bị tốn tiền à m

em bầu 7 tháng còn ôm con nhỏ nữa, ck thì thất nghiệp.. tiền k còn luôn mom.. giờ ngoài mượn ra thì em k biết lấy gì để đi sinh..☺

mượn ba mẹ thui mom h đang dịch khổ lắm công việc bấp bênh

này cũng tùy hoàn cảnh mom ạ, ko có tính chính xác dc đâu

trữ tầm 10 triệu đi sinh đã, sinh xong tính tiếp m

Mom cứ dự trữ 10 triệu trở xuống

chỉ còn cách mượn thôi m ạ

buồn thực sự