Chăm sóc sau sinh

Sản dịch bnhiu ngày mới hết vậy các mom. E được 3 tuần rồi mà dịch ra màu vàng sài băng hàng ngày , lúc lại ra ít máu . Xin ý kiến các mom đi trước đi ạ

17 Các câu trả lời

nếu đẻ mổ như mình hơn tháng mới hết.m ăn rau ngót,đi lại vận động nhiều,tăng dần lên thì mới nhanh hết.còn đẻ thường thì mình ko rõ.

Bạn ăn rau ngót thường xuyên cho nhanh hết. Mình ngày sinh em bé tầm 10 ngày là đã hết rồi

7n là e ra ít mà thỉnh thoảng vẫn rây ra đến hơn 2tháng mới hết hẳn mom ạ

Tuỳ người á mom, mình gần 2 tháng hết, xong có kinh lại luôn nè

sản dịch ra rồi phải dùng băng vệ sinh đến khi hết máu

tùy từng người nhé mom. mình 1 tháng mới hết

m ăn nhiều rau ngót cho nhanh sạch

tùy ng mom ạ ,mk 1 tháng mè

mh gần 1 tháng nè mom

Mình 5 ngày là sạch