Cười đau cả ruột

Sáng nay vác cái bụng bầu 8 tháng đi ăn sáng chạy ngang đám đàn ông con trai nó ghẹo? mà em mặc cái áo khoác vô mất tiu cái bụng? từ đầu có bé đến h đi đâu cũng đi vs ck mà nay đi một mình nên bị ghẹo chọc. Sau này đi đâu có thg con trai đi cùng ai ghẹo mẹ nó chắc nó đấm cho phát vỡ mồm?

1 Trả lời

Haha. Bụng mom nhỏ sinh xong mau về dáng. Chứ bụng e lúc bầu 6 tháng mà cứ tưởng sắp đẻ. Sinh xong sồ sề thấy sợ luôn.

5y ago

Đợt mình siêu âm 35w mà bé đc 2kg8 rùi,cũng sợ bé to quá phải sinh mổ nên giờ mình ít uống sữa tươi ko đường lại,chủ yếu ún nước để bé ko thiếu ối