Cho em xin ý kiến ạ

Bé em 1 tháng 21 ngày... tối tầm 8 9h là bé khóc... k chịu ti mẹ cũng k chịu ti bình... chỉ khóc r mệt quá ngủ trên tay luôn... mẹ e kêu thì có ai chọc ghẹo bé... nên bé mới vậy... có phải v k mom ơi... e rầu quá #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

4 Các câu trả lời

Bé buồn ngủ quá bé gắt đó mom ạ. Cho con đi ngủ sớm hơn nữa đi mom Ah ko có vụ chọc ghẹo j đâu nha, bé khó chịu thì khóc thôi

3y ago

🤣🤣🤣🤣🤣

con e hồi bé cung 9h là khóc tới 12 1h sáng .....co thể bé trong tuan khung hoảng thôi m

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

3y ago

V hả mom... khóc tuần nay r... k thấy lớn luôn 😞😞😞

có thể là bé gắt ngủ á m ơi..

3y ago

Ngậm ti cả bủi... nhưng k chịu vô sâu giấc ngủ 😞😞😞