Có mom nào pass sách k ạ?

Sách đọc vị mọi vấn đề của trẻ, nuôi con không phải cuộc chiến hoặc các sách hay để nuôi dạy con ấy ạ

13 Các câu trả lời

Trước mình có mua cuốn đọc vị mọi vấn đề của trẻ cũng hay, mình có cả ebook cuốn này và các file sách hay #cũng rất nhiều, cho m email m chuyển tiếp cho nhé ! Hồi bầu cũng lặn ngụp trên các gr mẹ bé nhiều nên lưu dc nhiều file sách hay

3y ago

Nếu có mail giúp mình với địa chỉ [email protected] nha. Cám ơn Mom nè

m vào hội yêu sách nhé, trên facebook ấy, có nhiều người cho luôn ấy

ở đây ít lắm, mom lên fb tìm mấy hội thanh lý nhiều hơn lý..

mấy này có ebook luôn mom. mom có chưa mình chia sẻ cho nè

này mom lên fb hội thanh lý đồ bỉm sữa sẽ lẹ hơn í mom

3y ago

Oh. Cám ơn mom nha

m vào các nhóm trên face nhé nhiều lắm m ơi

M lên hội yêu sách trên fb mới nhiều

3y ago

Cám ơn mom nhé

mình k có,đẩy bài cho m

hay câu hỏi hay

đẩy bài cho m