First baby,

Syempre ngayon lang ako nag buntis tanung ko lang po kung natural ba yung madalas kung maramdaman yung sakit ng tiyan hindi ko alam sang part yung masakit pero ramdam ko yung sakit ng tiyan ko simula 1-5months na ramdaman ko po yun

1 Reply

Check with your ob po momsh. Para po makasiguro ka at mafigure out kung bat nananakit madalas yung chan mo.

4y ago

Nag pacheck up naman po ako sa center sabi po sakin dun sumisiksik daw po si baby or natataman daw po yung stomach ko.