CBC, FBS, Hbs Ag, RPR

Syang ang effort q today mga ka momshie😔 aga q pa sa laboratory Han.Hindi rin pla aq pwed.Kailngan pla huling kain eh 10:30 dw tlga. Ang pgkaka intindi q kc Bsta hindi n kakain Ng 10:30.kumain kc aq mga 8 pm Ng gbi. Sbay hindi n aq kumain nun hnggang umga.kau gnun din b pingwa sainyo? #pregnancy

2 Replies

Dapat po 10:30 ang last meal, ma over fasting po kasi pag hindi kau kumain ng 10:30.

3y ago

Ngaun alam q na po.Blik n nman aq nito buks.slmat s pgsagot.

Opo, hindi na po nila gagawin yung test pag sobra sa fasting.

3y ago

Opo hindi nga ginwa. kc mgiging mbaba dw lhat.