Lucky

Swerte ba kayo sa IN-LAWS niyo?

160 Replies

Medj-medj. Maganda pa rin talaga kapag nakabukod. Tapos pagbubukod na next month, tabing bahay lang din. 🙄

Big No. ang MIL ko gusto nya sya ang mas priority ng anak nya. at parati sya may nasasabi, never naka appreciate!

Sobra po. Tinutulungan kami ng mother in law ko sa mga gastusin ni baby habang buntis ako and maganda po makisama

NO, I don't like my inlaws po, why dahil my attitude ang father ng asawa ko. so never ko siyang tinawag na papa

Siya sakin swerte :) Ako , walang pake sakin in laws ko hahaha pati tatay ng anak ko wala pake 👌 #SingleMom

HINDI ! HAAHAAHAHA TINUTURUAN NYA ANAK NYA MAGING DUWAG! BUTI nlng mahal na mahal kami ng papa ni baby 🥰

Mas ok pa ung magiging MIL ko kesa sa mom ko. Mas kinukumusta nya ako sa lagay ko. Ung mom ko waley 😤

Yes po. Nasa abroad ang parents ni hubby pero napakasupportive pa rin sa mga pamilya ng mga anak niya.

Ngayon palang feeling ko hindi. Pero okay lang. Andun pa din naman yung respeto ko sakanila ☺

oo palagi akong busog. jan ako tumaba sa luto ng mil ko hahaha. pero now kontrol na kasi preggy