Hello mga Mamsh! First time to post here.

Survey lang, 5mos pregnant here. What do you think? BABY BOY OR BABY GIRL?

Hello mga Mamsh! First time to post here.
24 Replies

feeling ko mamsh baby girl! 😊 pero kung anu man mging result sa ultrasound mo congrats mamsh!

Kung yun linea nigra mo hangan puson lng at hindi masyado visible sa my tummy area girl yan

4y ago

Di naman totoo yun sis, sakin walang sign yung tyan walang linen na itim pero boy si baby

before po uktrasound eat chocolate and cold water para makita agad gender ni baby

4y ago

effective yun kapag kc kumakain tu ng matamis or kapag d mo nramdaman c baby kumain k lng ng matamis gagalaw yan

Thank you mga mamsh sa pagsagot 😘

felling KO yn. mommy.. boy

Feeling ko baby girl po. 😊

Parang girl po

girl? 🤔😁

Baby Girl😍

girl.💛🤔