บ้านไหนให้น้องใช้ผ้าอ้อม Mamypoko

Super Premium Organic แบบเทป กับ Mamypoko Wipe Super Premium Organic อยู่บ้างคะ เห็นเค้าว่าดี เหมาะกับเด็กแรกเกิด แม่ๆที่ใช้ว่าไงบ้างคะ ของแม่อีก 2 เดือนจะคลอดแล้ว กำลังเตรียมให้น้องค่า 🤱🏻😆

บ้านไหนให้น้องใช้ผ้าอ้อม Mamypoko
21 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องลังเลเลย คู่นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสุดสำหรับเบบี๋แรกเกิดค่ะ เพราะทั้งคู่เป็นออร์แกนิค ผ้าอ้อมผิวสัมผัสนุ่ม ซึมซับดี และไม่ต้องพักผิวด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยมาก 8-10 ชิ้นต่อวัน เพราะกลัวน้องโดนอึกัดผิว เปลี่ยนผื่นแพ้ ถ้าอึกก็เปลี่ยนทันทีเลยค่า ส่วนผ้านุ่มชุ่มชื่นทำจากคอตตอนธรรมชาติ และออร์แกนิคอโรเวล่า ไม่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ค่ะ