37 weeks, contractions na po ba ito?

Super sakit po ng tyan ko tapos naninigas, mawawala tapos uulit po ulit. Tulong po salamat.#1stimemom #firstbaby

2 Replies

kung 37 weeks kana pwede kana po manganak nyan if nararamdaman mo po ng ganon mag lakad lakad kana po o kaya squat para tuloytuloy na po si baby ☺️

2y ago

okay po maraming salamaaat🤗

baka malapit ka ng manganak nyan mommy kapag ngtuloy tuloy Ang paninigas at pananakit

2y ago

continues po siya hanggang sa humina po nang humina contractions hanggang ngayon po

Related Articles