Super active baby 33weeks, grabee ang likot ng baby ko,kayo mga mii ganun din ba?minsan napapa aray

Super likot,tipong nagugulat nalang ako pag biglang gumalaw or sumipa

5 Replies

sakin malikot pero d masakit 32weeks na maliit lang kc akoagbuntis

Ganun po talaga kadalasan sa ganyang edad ng baby sa tyan momsh. 😊

saken 33 weeks grabe likot nia, nhihirapan n din aq makatulog😔

sakin din po 32 weeks na ko ang sobrang likot din ni baby 😇🤗

4w ago

Same po mii, 32weeks ang likot at sumasakit na pag biglaan pero nakakatuwa sa feeling 🥹❤️

yes mi ganun din sa akin 34 weeks here