35 weeks super likot ni baby

Sino po kagaya ko dito na 35 weeks na and super likot ni baby? Parang Hindi pumipirme or pumupwesto? Ikot ng ikot,tapos laging napapa aray Kase laging sinisiksik Yung ribs? May time pa na Hindi na bilog Yung shape ng tummy ko sa sobrang likot,mejo uncomfortable na din sa feeling Yung pagsiksik nya sa ribs.

4 Replies

same here.. 35wks.. kaso mas ramdam ko yung galaw malapit sa pempem ko.. bihira lng sa bandang ribs.. pero pag natuwa nmn cia sa loob.. rambol rambol na sipa nia sa tummy ko.. 😂😂

same here😅 Ang Likot ni baby 35weeks na ayaw mag pa Tulog ehh Bigla ka nalang aarayyy 😁😅

2y ago

hirap Diba mii

ako mi masakit ramdam ko sipa ata nya yung natusok sa sikmura ko

2y ago

sakit Diba miii

same tayo..napakalikot n baby di napakali..