Susubukin ng problema pero hindi susukuan.

Sunod sunod naging problema namin mag asawa nitong nakaraang buwan. Nagkasakit ang mga anak ko ng ilang linggo. Na admit sa hospital ang bunso ko due mild pneumonia. Nawalan ng pambili ng gatas at diaper. Hirap financially even until now kaya kung kani kanino kami nangungutang mabigay lang basic needs namin especially ng mga bata. Nahihiya kami, pero kailangan. Sa kabila ng mga ito, pinipilit namin magpakatatag dahil naniniwala ako at pinagdarasal ko na magiging maayos din lahat.

2 Replies

Hi paAdd naman po ako sa tiktok ng baby ko cirilla_therese Thank you 😍❤️