Nagsusuka

Sumusuka po si baby minsan nalabas sa ilong tulog pa kame mag asawa. Na pa dighay ko nama n sya bago ilapag. Natatakot po ako bka mahirapan si baby. Nestogen po ngayun formula nya kse po wala na makuha gatas saken parang simot na. First time mom po :( pa help po

1 Reply

How many months na po c baby? Ganun din kc yung baby ko 1 mo. palang siya ebf

4y ago

Sabi nila normal lang daw at sinusuka daw yung mga dumi sa tiyan na nkuha nila nung nasa tiyan pa natin sila

Related Articles