hi po

Sumasakit ung puson ko.. pero hnd nmn po ganun kasakit.. may nka experience npo b neto 13weeks day1 plng po ako.. normal lng po b ito

8 Replies

Naexperience ko yan nung 3 to 4months yong tiyan ko. Kinailangan kong mag bedrest ng ilang linggo to make sure na ok c baby sa tiyan ko. And now ok na. Im in 6months now.

Usually normal naman basta walang discharge or spotting. Iwas na lang po muna sa mabibigat na gawain 😊

Thankyou po.. nkapunta npo ng hosp. Nagka uti then need maultrasound.. by sched p un

Ganyan din ako momsh until now. 14weeks and 5days na po akong preggy

na experience ko yan before inom ka lang madaming tubig baka may uti ka

4y ago

Yes po thankyou.. meron nga po nka punta nko ng hosp. Kanina buti pinapunta ako ng dra. Ko

Yung feeling mo na parang gusto niyang lumabas?

bedrest po muna then ask your OB

Baka my uti ka sis

Related Articles