labor n kya 2?????

sumasakit tyan ko 3 to 5mns lng pgitan nglalabor n kaya ako mga mams? my spotting n din ako ng dugo sana tuloy tuloy na!

19 Replies

wow buti kpa mamsh sana ako rn mag labor na , gusto ko na mkita bb boy ko 😍

knina p xa ngumpisa 4:30 am gang ngaun pero kya p nmn ung sakit!

Naku goodluck po mommy! Manganganak ka na! Ilang weeks kna po?

wow..buti ka pa..sana ako rin..kaso wala pa talaga eh..

punta k n poh sa hospital sgn of labor n poh yn

Nako momsh sign na yan good luck sayo :)

yes mamsh labor na yan. goodluck po

mamsh kamusta po? naglalabor kana po?

4y ago

ah kaya

go to the nearest hospital or lying in

4y ago

Ngaun kna pmunta momsh pra maIE ka mlaman mo kng ilang cm kna kpatid ko kc pwala wla dn sakit pro nung pnilit n nmin pmunta sa lying in nung inaIE cya 4-5cm n pla kya nde n cya pnauwi

Ou sis labor na yan , goodluck