37 weeks and 3days

Sumasakit sakit na yung puson ko super bigat na din po ng vagina ko pero wala pakong discharge hindi sumasakit balakang ko puson lang talaga mabigat sya hindi ko na kaya mag lakad lalo na pag babangon ano po kaya yun??#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Mababa na kasi si baby kaya sa pressure yan. False labor siguro yan pagsakit ng puson or paninigas ng tyan mo. Try mo magvisit kay OB para ma IE ka nya at matingnan kung nag open cervix na po.

4y ago

ganun po ba pakiramdam pag nag open cervix na?

baka bumaba na c bb mommy.. ready na cya palabas. 😊