3days medyo blood spotting

Sumasakit pwerta pero pag gabi lang. Pag naglalakad masakit balakang at tiyan. Kanina humilab tiyan ko pero isang beses lang yun. Yung pain na nararamdaman ko kaya pa naman. Pero diko alam kung manganganak naba ako kasi tatlong araw na spotting pero malikot pa rin si baby at diko alam kung open naba cervix pag ganito. Hindi kasi ako i.e sa doctor kanina check up ko balik raw ako sa aug30 pa. 38weeks preggy pano ba gagawin ko? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

6 Replies

Any type of blood discharge is not good. Either contact your OB or go to the ER. Namention mo ba dinudugo ka sa doctor nung nagpacheck ka?

2y ago

namention ko naman po kaso ang sabi niya pag tuloy tuloy yung pagdurugo tsaka spotting lang daw kasi. hindi kasi siya yung ob na tumitingin sakin, gynecologist po iyon nagcs kasi ung doctor na nagchecheck sakin, public hospital kasi yun kaya sabi niya balik napang daw pag tuloy tuloy na. sa ngayon naman tumigil ulit spotting ko at normal ulit pakiramdam ko pati si baby makulit talaga. hindi ko lang maintindihan bakit ganito matagal po ba talaga bago manganak po?