Sign of labor ba ’to?

Sumasakit puson ko everynight. Minsan naman tiyan ko. Mahigit 2 weeks na siya. Ngayon naman sobrang sakit ng buong kaliwang binti ko, ang sakit niya kapag nilalakad, dalawang araw na ’to. No’ng nakaraan is may discharge akong puting malapot na parang sipon, marami, tatlong beses yata iyon. This week ay wala, puro puti at kulay dilaw. Iyong puti ay walang amoy at itong kulay dilaw ay malangsa kahit wala kaming do ni jusawa. Anong ibig sabihin n’on?

1 Reply

pacheck up ka mamshie kse sbi akin OB ko dpat white discharge lng pg yellow my infection ndi ok my infection ang mother