Sign of labor?

Sumasakit po yong tiyan ngayon pero nawawala din naman tapos pag maglalakad ako nasakit puson ko , sign na po kaya to na malapit nako manganak? 38weeks and 3days Preggy here, Salamat sa sasagot😘#theasianparentph #pregnancy

3 Replies

ako din... nawawala saglit... tapos meron na akong bloody show ngayon... kagaya nito

3y ago

Sign na po yan ng paglalabor niyo, sa 1st baby ko dugo din unang lumabas kada hilib niya sis ire ka lang ng ire para mas mabilis siyang bumaba

lapit na po yan my. sign na yan

3y ago

ang iba my umaabot hanggang 42weeks..