Cramps ang puson!

Sumasakit po puson ko minsan un parang dysmennorrhea tapos binigyan ako duphaston. Need ko ba inumin kasi lagi un advice natakot ako uminom kasi may kilala ako lagi din nainom tapos nakunan sya! Ano advice nyo pag lagi nasakit puson? Dapat ko ba inumin padin un gamot kahit madalas ganon advice? 16 weeks preggy first time mom!

1 Reply

Opo, yun lagi inaadvice po ng OB. Baka sa kakilala nyo po, di makapit ang bata. Basta sundin nyo lang po yung inaadvice po ng OB nyo po.