pain

Sumasakit po likod,pelvic area at tyan ko.ano po ba pwede gawin. Oct 21 pa expected date.ko

2 Replies

Same po tau. Oct 20 naman po ako. Ngaun masakit dn tyan at legs ko. 😣😣 Nagpapatugtog na lang ako ng mozart para marelax si baby sa loob.

5y ago

Pa check up kna lang po.

Momsh, gaano kadalas yung pagsakit? Baka contractions na yan. Check it out with your OB. Baka mag preterm labor ka po

5y ago

Usually po hapon hanggang gabi po sa umaga pag gising nawawala nang ilang oras