Pananakit ng puson

Sumasakit po ang puson ko 9 months po nung November 21, simula po kaninnag madaling araw hanggang ngayon teen mom po#advicepls #1stimemom

6 Replies

ako din sumasakit puson ko, 9months na din 38 weeks and 6 days,pero no sign of labor pa din wala nman lumalabas sakin, di din sumasakit balakang.

Lagpas narin po kayo sa duedate nyo ako po kasi 40weeks and 3days na ganyan din po sakin kaso pahinto hinto

3y ago

Sabi nila pag panganay ganun po e lumalagpas ng 5days kayo poba

Nag le le labor kana cguro sis

sign na naglalabor kana sis,

baka naglelabor ka na.

malapit na Yan mommy