Its been 35we3ks and 2 days na po c baby.. Possible po kaya na madeliver xa ng hindi pa xa 36 weeks?

Sumasakit na po kasi ang tummy ko.. Interval of every 5 mins.. Pero kapag hinihimas ko nawawala naman sya.. Pero bumabalik po yong sakit.. Ano pong masasabi nyo tungkol dto? Ftm po ako.. #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

Mas masakit po ba ang susunod? Obserbahan niyo din po kung meron discharge posible po na labor contraction pag ganun

Related Articles