asking

Sumasakit na balakang ko ,,na para akong nasusuka ,mabilis na din mapagod ,,sign na kaya eto?? Regular po ako at 2days na akong delay ..minsan din sumasakit na puson at legs ko ..

5 Replies

MagPT kana Sis. Kahit anong mangyare if preggy ka. May 2nd line na lalabas sa PT mo.

PT ka na if you want. May momshies na nagppositive kahit 1 day delayed.

Try mo magpt sis pag 1 week delayed kana

PT ka at least after a week momshie

5y ago

If malakas na ang hcg level mo nun you'll get at least a faint positive line. Di kasi advisable mag PT tlga ng ilang days delay palang sa period.

Pt ka n sis pra sure