Sumasakit ang tummy.

Sumasakit ang tummy ko kapag mtagal akong naglalaptop. Any suggestion to ease the pain? No choice ksi part ng work po. #advicepls #pregnancy

2 Replies

make sure malayu ung tiyan mo sa laptop po, kasi radiation po. tas make time to relax and exercise like every 2hrs. and lastly make sure di po kayu nagugutom baka kasi humihingi si baby ng pagkain.

Need nyo po tumayo every 2hrs. Stretching is a must! Elevate your feet din po para hndi mag manas

3y ago

Awww baka need nyo mag bedrest. Nagpaconsult na po ba kayo sa doctor? If yes, inform nyo po siya