40weeks & 2days na po,

Sumasakit ang tiyan ko pero nawawala din agad, maya't-maya sasakit tas mawawala rin, may mga lumalabas rin po sa'kin na parang sipon tuwing tumatayo ako pag nakahiga or after ko maihi, nagpaCheckup na po ako nasa 3cm pa lng daw, antayin ko raw na mahaluan ng dugo ung lumalabas sa'kin or pag nakaramdam daw Ako ng pananakit ng tiyan at sa may bandang likod saka na daw ako bumalik 🥺 dapat ko po ba silang sundin?

1 Reply

hi mommy, kung 3-5mins na po ang interval ng pananakit at di niyo na kaya ang sakit mas maigi po magpa admit na kayo