Ano po kayang pwedeng gamot sa pagtatae sa buntis

Sumasakit ang tiyan halos pangatlong balik na sa cr.humihilab ang tiyan

7 Replies

Ganyan din ako nung 7weeks ata ako non puro pagtatae tapos watery pa 🥺 wala akong ginawa hinayaan ko lang feel ko sa milk ko nakukuha yun kasi bonina iniinom ko nung inistop ko nawala yung ganung routine ko . Ngayon babalik ko ulit kung doon ko talaga ba nakuha .

as per my OB gatorade, apple or banana. then pwede uminom ng diatabs. pag nag tae ka padin pacheck up kana momsh.

erceflora at gatoride yan po ininum ko nung nagtae ako kasi bawal tau sa gamot,gatoride para di ma dihydrate

Apple banana at hydrite mi yan un sabi ng ob ko.

lansones, lakatan ereceflora or gatorade

Banana, apple, guava and more water po

bawal po maggamot mi e